Giới thiệu Okinawa Group

OKINAWA GROUP

Khởi nghiệp bằng khát vọng tuổi trẻ

OKINAWA GROUP xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, các đối tác đã, đang và sẽ sử dụng dịch vụ của chúng tôi. OKINAWA cam kết tạo dựng thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp và sáng tạo nhằm đem đến giải pháp chăm sóc sức khoẻ tốt nhất cho khách hàng.

Okinawa Group là nhà phân phối hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm chăm sóc và nâng cao sức khoẻ tại nhà. Các sản phẩm được ứng dụng công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản và luôn được cập nhật, cải tiến để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp là bước tiến quan trọng cho sự phát triển của dòng sản phẩm ghế massage. Các sản phẩm được đội ngũ chuyên gia nghiên cứu dựa trên các vấn đề về thể trạng, sức khoẻ của con người. Vì thế các dòng sản phẩm ghế massage được thiết kế riêng biệt cho từng đối tượng khách hàng giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất. Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất với phân khúc giá đa dạng từ giá rẻ đến cao cấp để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi gia đình Việt Nam.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Tầm nhìn

  OKINAWA GROUP định hướng phát triển thành hệ thống bán sỉ thiết bị massage chăm sóc khoẻ hàng đầu tại Châu Á. Không ngừng đổi mới và sáng tạo nhằm đem thương hiệu Việt tiến xa trên thị trường Quốc Tế.

 • Sứ mệnh

  OKINAWA GROUP hoạt động nhằm nâng cao sức khoẻ cộng đồng, nâng tầm chất lượng cuộc sống với các thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khoẻ tại nhà.

 • Giá trị cốt lõi

  Đội ngũ lãnh đạo, quản lý, nhân viên chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.
  Nền tảng công nghệ tốt đáp ứng yêu cầu thị trường và Khách hàng.
  Luôn tạo ra những giá trị khác biệt mang lại lợi ích cho doanh nghiệp, đối tác và khách hàng.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

 • Tâm

  OKINAWA GROUP lấy chữ Tâm là tiêu chí đầu tiên và quan trọng nhất trong kinh doanh. Lấy khách hàng làm trung tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

 • Tín

  Uy tín là lợi thế cạnh tranh phát triển lâu dài và bền vững của OKINAWA. Chúng tôi luôn cố gắn hết mình để đạt được hiệu quả tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

 • Tốc

  TỐC ĐỘ là lợi thế cạnh tranh phát triển lâu dài và bền vững của OKINAWA. Chúng tôi luôn cố gắn hết mình để đạt được hiệu quả tốt nhất cho đối tác và khách hàng.

 • Nhân

  CON NGƯỜI là yếu tốt cốt lõi tạo nên sức mạnh phát triển bền vững của chúng tôi. Các mối quan hệ đối tác, khách hàng đồng nghiệp được xây dựng trên nguyên tắc làm việc WIN – WIN.